Bộ sưu tập thiệp cưới phong cách mang tên “Dành cho em”

Lễ cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đó là thời khắc của sự ngọt ngào và tràn đầy tình yêu, khi hai trái tim hội ngộ và trao cho nhau lời hứa vĩnh hằng. Có lẽ không có gì tuyệt vời hơn nếu khách mời nhận được một tấm thiệp cưới phong cách, độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiệp cưới đặc biệt, thì trong bài viết này Z House xin chia sẻ đến bạn bộ sưu tập thiệp cưới phong cách mang tên “Dành cho em”. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra những mẫu thiệp ưng ý nhất trong bộ sưu tập.

Ý nghĩa của bộ sưu tập thiệp cưới “Dành cho em”

Bộ sưu tập thiệp cưới “Dành cho em” mang đến ý nghĩa khá đặc biệt và tình cảm. Thông điệp mà bộ sưu tập thiệp cưới phong cách mang tên “Dành cho em” mang lại thông điệp “Em là người đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi, và tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng em”.

Ngoài ý nghĩa tình cảm và hạnh phúc của đôi uyên ương, bộ sưu tập thiệp cưới “Dành cho em” còn mang một ý nghĩa khác đó sự tôn trọng, tình yêu thương dành cho người nhận. Bộ sưu tập thiệp cưới dành cho em không chỉ đơn thuần là một tấm thiệp trao tay, mà đó còn là một tình cảm, một lời hứa và một tấm lòng dành cho người mình yêu thương.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Yêu một cô nàng dịu dàng”

Mẫu thiệp cưới phong cách “Yêu một cô nàng dịu dàng” có họa tiết hoa lá nhẹ nhàng, trải dài trên nền thiệp tạo ra sự tinh tế và thanh lịch. Một cô gái dịu dàng sẽ là người xứng đáng để bạn nắm tay đi hết cuộc đời. Cô ấy sẽ là nơi bình yên bạn trở về sau ngày dài mệt mỏi.

thiep-cuoi-phong-cach-co-nang-diu-dang

Thiệp cưới nổi bật với tiêu đề ” SAVE THE DATE ” với font chữ hiện đại được đặt ở phần trung tâm trên nền họa tiết hoa lá. Màu sắc thiệp được thiết kế với gam màu khá nhẹ nhàng mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc. Bởi với chủ đề là “Yêu một cô nàng nhẹ nhàng” nên màu sắc lựa chọn cần phải phù hợp để tạo nên điểm nhấn. Về phần nội dung thiệp cưới thường sẽ ghi các thông tin xoay quanh về cô dâu, chú rể, thời gian, địa điểm diễn ra buổi tiệc.

Xem thêm: Thiệp cưới tối giãn Cần Thơ được yêu thích.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Rơi trúng một cô nàng hài hước”

Đối với mẫu thiệp cưới phong cách “Rơi trúng một cô nàng hài hước” nổi bật với gam màu sáng cùng với font chữ hiện đại mang đến sự bất ngờ, vui vẻ đến cho người nhận. Với chủ đề ” Rơi trúng một cô nàng hài hước ” nên thiệp sẽ hạn chế sử dụng các họa tiết. Thay vào đó, thiệp sẽ nổi bật với phần tiêu đề ” Save and Date ” với size chữ khá lớn chiếm phần lớn diện tích nền.

Thông điệp mà thiệp muốn truyền tải đó chính là một tình yêu với nhiều niềm vui, sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc trong những ngày trong những ngày giông tố.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Phải lòng một cô nàng tự nhiên & chân thành”

Mẫu thiệp cưới được thiết kế với gam màu trắng tạo nên sự nhẹ dàng, tinh tế. Nó cùng giống như một cô gái chân thành. Trên nền thiệp nổi bật với họa tiết hoa, kèm với tiêu đề về ngày cưới và tên cô dâu, chú rể. Bên cạnh đó, trên nền trắng thiệp được kết hợp với các màu sắc khác để tạo nên điểm nhấn của thiết kế.

Thiết kế thiệp khá đơn giản không chỉ về các chi tiết mà lẫn nội dung trên thiệp để phù hợp với chủ đề ” Phải lòng một cô gái tự nhiên và chân thành”.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Tương tư một cô nàng đáng yêu”

Mẫu thiệp cưới phong cách “Tương tư một cô nàng đáng yêu” mang đến sự dịu dàng và lãng mạn trong ngày trọng đại của cặp đôi. Thiết kế thiệp cưới sử dụng màu sắc khá nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ về họa tiết. Về font chữ, thiệp thường sử dụng các kiểu chữ viết tay, với màu mực đen nổi bật trên nền giấy màu kem.

Tổng thể, mẫu thiệp cưới “Tương tự một cô nàng đáng yêu” là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và sáng tạo. Thiệp sẽ là một món quà ý nghĩa và đặc biệt để gửi tới những người thân yêu của bạn trong ngày trọng đại của mình.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Vì sao bạn bị thu hút bởi một cô nàng bí ẩn”

Mẫu thiệp được thiết kế màu màu đen để nổi bật chủ đề mà thiệp muốn truyền tải. Trên nền giấy màu trắng với điểm nhận là các họa tiết tối màu. Các họa tiết mà thiệp sử dụng là hình ảnh chim, hoa và lá. Sự đối lập giữa màu đen và trắng tạo nên sự bí ẩn, thu hút.

Thiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những cặp đôi yêu thích sự bí ẩn. Một cô gái cuốn hút và tạo cảm giác muốn khám phá cho chàng trai. Ngoài ra, việc sử dụng mẫu thiệp này trong ngày cưới sẽ tạo nên sự thu hút đối với người nhận.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Cạnh một cô nàng đồng cảm & thấu hiểu”

Sự đồng cảm và thấu hiểu từ cô gái là yếu tố quan trọng để giữ cho tình yêu luôn bền vững. Với phong cách này, thiệp được thiết kế với màu trắng đặc trưng. Nổi bật trên nền trắng là họa tiết hoa hướng dương khá lớn.

Phần trung tâm thiệp được ghi tên cô dâu, chú rể với font chữ hiện đại để tạo nên sự nổi bật. Chủ đề của thiệp như một lời nhắn nhủ tới người bạn đời của bạn. Một lời nhắn nhủ rằng bạn luôn ở bên cạnh họ trong những thời khắc khó khăn. Mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản nhưng không kém phần nổi bật và thu hút.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Một cô nàng năng động, tự tin sẽ luôn khiến bạn ngắm nhìn

Mẫu thiệp cưới đơn giản mà đẹp này là một trong những lựa chọn mà các cặp đôi nên lựa chọn. Thiệp được thiết kế với sắc trắng để tạo nên sự trang nhã và tinh tế. Bên trong bìa thiệp là sự kết hợp giữa các họa tiết với màu hồng tạo nên sự nổi bật.

Thiệp thể hiện tên cô dâu, chú rể, thời gian, địa điểm để khách nhận thiệp nắm được các thông tin. Với font chữ hiện đại, thiệp tạo nên sự ấn tượng đối với người nhận. Thiết kế thiệp đẹp đơn giản những vẫn không kém phần nổi bật và thu hút.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Nếu bạn yêu một cô nàng độc lập”

Mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản nổi bật với màu sắc xanh kết hợp với các họa tiết hoa lá. Màu xanh tạo nên sự sang trọng, nổi bật đối với thiết kế. Với chủ đề “Nếu bạn yêu một cô nàng độc lập” sử dụng màu xanh lá khá hợp lý.

thiệp cưới đơn giãn đẹp

Bên trong thiệp thường sẽ ghi các thông tin về cô dâu, chú rể và buổi tiệc. Với font chữ khá đẹp mắt nổi bật trên nền trắng. Kèm theo đó là những lời chúc để chúc ngày hạnh phúc của cô dâu, chú rể. Thiệp sẽ là món quà ý nghĩa đối với người nhận.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Lợi thế của một cô nàng nhanh nhẹn, thông minh”

Một cô gái nhanh nhẹn và thông minh sẽ luôn tỏa ra khí chất thu hút. Mẫu thiệp cưới đẹp đơn giãn nổi bật với sắc xanh kết hợp với các họa tiết hoa sứ. Thiết kế trên thiệp mang tới sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật.

mẫu thiệp cưới đơn giản mà đẹp

Bên trong thiệp, với điểm nhấn là hai chữ cái đầu tên của cô dâu và chú rể. Với font chữ khá độc đáo kết hợp với các họa tiết trên nền xanh mang lại sự nhẹ nhàng. Về phần nội dung sẽ gồm có các thông tin liên quan đến cô dâu, chú rể và buổi tiệc. Các thiết kế trên thiệp góp phần nổi bật chủ đề mà thiệp hướng tới.

Mẫu thiệp cưới phong cách “Yên bình bên một cô nàng đảm đang”

Mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản được thiết kế với màu sắc khá nhẹ nhàng mang đến sự tĩnh lặng. Các họa tiết hoa được kết hợp tạo nên điểm nhấn đối với thiết kế. Bên trong thiệp được thiết kế với nền trắng nổi bật với chữ cái đầu tên cô dâu, chú rể. Thiết kế thiệp khá nhẹ nhàng phù hợp với những ai yêu thích sự tối giản.

thiệp cưới phong cách

Về phần font chữ, thiệp cưới sử dụng các kiểu chữ đơn giãn để thể hiện đúng chủ đề. Người con gái đảm đang với những bữa ăn ngon sẽ khiến chàng trai say mê. Sau một ngày làm việc và trở về với chiếc bụng đói, nhà cửa sạch sẽ cùng với một bữa cơm ngon sẽ là điều hạnh phúc của gia đình.

Hy vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập thiệp cưới phong cách “Dành cho em” mà Z House chia sẻ. Bộ sưu tập với nhiều mẫu thiệp cưới đơn đơn giản những không kém phần nổi bật. Với bộ sưu tập mà Z House cung cấp, bạn sẽ tìm ra mẫu thiệp ưng ý. Việc lựa chọn những mẫu thiệp ứng ý sẽ làm cho ngày cưới trở nên tuyệt vời.

ZHouse Wedding

Thiệp cưới Z House – Yêu Thương Ngọt Ngào

Recent Post