Tất tần tật về thiệp cưới in hình Cần Thơ

Thiệp cưới là một phần quan trọng của bữa tiệc cưới, nó giúp ghi lại ngày đáng nhớ của bạn và gửi tặng cho bạn bè và gia đình. Hiện nay có rất nhiều loại thiệp cưới trên thị trường. Vì thế mà cô dâu, chú rể cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, thiệp cưới in hình cô dâu chú rể là một trong những loại thiệp được ưa chuộng nhất. Tại Cần Thơ, các cặp dâu rể cũng yêu thích thiệp cưới in hình. Vì chúng đặc biệt và mang dấu ấn của riêng cặp đôi. Hãy cũng Z House tìm hiểu về thiệp cưới in hình nha!

Xu hướng thiệp cưới in hình xuất hiện tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, xu hướng thiệp cưới in hình hiện nay nổi lên rất nhiều. Chúng rất phong phú và đa dạng về hình dáng, mẫu mã. Các thiệp cưới in hình thường được thiết kế với những hình ảnh đẹp, tượng trưng cho cặp đôi và tình yêu của họ.

thiep-cuoi-in-hinh-can-tho

Có những thiệp cưới in hình với phong cách truyền thống và có những thiệp cưới in hình với phong cách hiện đại. Ngoài ra, có những thiệp cưới in hình ảnh độc đáo tạo nên sự khác biệt. Xu hướng thiệp cưới in hình cô dâu chú rể tại Cần Thơ được lựa chọn bởi nhiều bạn trẻ.

Vì sao thiệp cưới in hình Cần Thơ được yêu thích?

Có rất nhiều mẫu thiệp cưới khác nhau. Tuy nhiên, thiệp cưới in hình Cần Thơ vẫn được các cặp vợ chồng ưu ái lựa chọn. Vì sao lại như vậy? Có rất nhiều lý do khiến dâu rể yêu thích thiệp cưới in hình.

Tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn

Để in được thiệp cưới như ý muốn, bạn phải cân nhắc từng chi tiết nhỏ trên thiệp. Chúng bao gồm: kích thước, hình ảnh, văn bản, phụ kiện… Thay vì dùng những mẫu thiệp có sẵn, với thiệp cưới in hình, bạn sẽ có thể chọn và tạo ra một mẫu riêng dành chỉ dành cho hai bạn. Đây sẽ là thiệp cưới độc đáo chỉ hai bạn sở hữu.

Thiệp cưới in hình Cần Thơ thể hiện cá tính

Hình ảnh trên thiệp cưới là bạn được quyền lựa tùy thích. Bạn có thể để ảnh chụp, ảnh chibi, ảnh biểu tượng… Điều này cũng giúp tạo điểm nhấn và thể hiện phong cách riêng của bạn.

thiep-cuoi-in-hinh-can-tho-the-hien-ca-tinh

Sản xuất dễ dàng

Sẽ không có khó khăn gì khi bạn dùng thiệp cưới in hình. Chỉ cần bạn đưa các yêu cầu về hình ảnh và thành phần cấu tạo nên thiệp, dịch vụ in thiệp cưới Cần Thơ sẽ tạo mẫu cho bạn. Sau khi bạn xem xét lại và không còn thay đổi sẽ tiến hành in. Việc in hình trên thiệp cưới rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể nhận sau vài ngày.

Hiệu quả quảng bá

Nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh của bản thân thì in hình trên thiệp cưới rất phù hợp. Khách mời có thể dễ dàng nhận ra cô dâu chú rể thông tin hình ảnh in trên thiệp. Hơn nữa, nhiều khách mời không thể đi dự tiệc hoặc không gặp được cô dâu chú rể thì vẫn có thể xem hình ảnh.

Có thể in hình gì lên thiệp cưới?

Không có bất kỳ quy định nào về hình được in trên thiệp cưới. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo mong muốn của mình. Bất cứ hình ảnh nào cũng đều có thể in trên thiệp cưới. Thông thường, thiệp cưới in hình Cần Thơ sẽ dùng một số hình ảnh phổ biến như:

– Hình ảnh của cặp đôi: Hình ảnh thường được dùng trên thiệp cưới nhiều nhất là hình ảnh của cặp đôi. Bạn có thể chọn hình cưới, hình của hai bạn ngày thường, hình ảnh lúc đi chơi… để in lên thiệp. Chắc chắn sẽ rất đẹp và ngọt ngào.

– Hình ảnh tình yêu: Bạn có thể chọn một hình ảnh đẹp về tình yêu để in trên thiệp cưới của mình. Đó có thể là hình trái tim.

– Logo hoặc biểu tượng: Nếu bạn có một doanh nghiệp hoặc một sự kiện cá nhân, bạn có thể in logo hoặc biểu tượng của mình trên thiệp cưới.

hinh-anh-in-tren-thiep-cuoi

Những lưu ý khi đặt thiệp cưới in hình Cần Thơ

Cưới là một sự kiện quan trọng. Vì thế, chúng ta không nên để xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Việc đặt thiệp cưới in hình cũng vậy. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới.

Xác định rõ các yêu cầu

Bạn cần đưa cho bên in thiệp những yêu cầu của bạn về màu sắc, kích thước, hình ảnh, nội dung trên thiệp. Càng liệt kê kỹ những phần này sẽ càng đỡ phải sữa chữa, thay đổi về sau. Bên cạnh đó, nhớ lựa chọn kỹ càng chất lượng giấy muốn in. Hiện nay trên thị trường có nhiều chất lượng in thiệp cưới để bạn lựa chọn. Hãy thử qua tất cả loại giấy và lựa chọn loại phù hợp với phong cách của mình.

Kiểm tra bản mẫu

Bạn cần xem qua trước mẫu thiệp sẽ in để chắc chắn rằng bản thân hài lòng về nó. Hãy yêu cầu bên dịch vụ in thiệp gửi cho bạn một bản mẫu để kiểm tra. Biết đâu bạn sẽ có nhiều thứ cần chỉnh sửa hoặc thay đổi ý kiến. Bước này rất quan trọng, vì nó giúp bạn chỉn chu trong việc tổ chức và không tạo ra sai sót.

mau-thiep-cuoi-in-hinh-can-tho

Chọn dịch vụ sản xuất thiệp cưới in hình Cần Thơ uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ in thiệp cưới. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ, bạn cần tìm hiểu thông tin về các dịch vụ này trước. Zhouse là nhà cung cấp thiệp cưới có uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiệp cưới in hình. Và hiện nay, Zhouse là đơn vị cung cấp thiệp cưới giá tốt tại thị trường Cần Thơ.

Hẹn thời gian nhận hàng

Để chắc chắn mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn hãy hỏi về thời gian sản xuất thiệp cưới in hình. Vì phải thiết kế theo ý riêng của bạn nên cả quá trình lên ý tưởng, thiết kế và in ra sẽ tốn nhiều thời gian hơn những mẫu có sẵn. Nếu bạn không chú ý có thể sẽ xảy ra tình trạng nhận hàng trễ và gửi thiệp mời khách muộn.

Trên đây là những thông tin về thiệp cưới in hình Cần Thơ mà Z House chia sẻ đến bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thiệp cưới. Nếu cần tư vấn cụ thể về thiết kế và in thiệp cưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

ZHouse Wedding

Thiệp cưới Z House – Yêu Thương Ngọt Ngào

Recent Post