Mẫu In Thiệp Sinh Nhật Cần Thơ Dành Cho Bạn Muốn Tự Thiết Kế

Trong ngày sinh nhật, thứ quan trọng nhất là thiệp sinh nhật. Đây là một trong những chi tiết không thể thiếu của kế hoạch tổ chức sinh nhật. Mọi người đều muốn có cho mình tấm thiệp sinh nhật đẹp. Vì vậy, khâu lựa chọn và thiết kế sẽ tốn rất nhiều thời gian. Có phải ngày sinh nhật đang cận kề nhưng bạn vẫn đang tìm địa chỉ in thiệp sinh nhật Cần Thơ ưng ý nhất? Không sao, hãy để chúng tôi giúp bạn tháo gỡ khó khăn đó thông qua bài viết dưới đây. Hy vọng bạn chọn được địa chỉ in thiệp chất lượng cũng như chọn được những tấm thiệp mời sinh nhật ưng ý nhất nhé!

Thiệp mời sinh nhật là gì?

Thiệp mời sinh nhật là một phương tiện thông báo tuyệt vời cho bất kỳ buổi tiệc sinh nhật nào. Chúng cho phép bạn thông báo cho khách mời về thời gian, địa điểm… Và bất kỳ thông tin chi tiết khác liên quan đến buổi tiệc.

Thiệp mời sinh nhật thường được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh và màu sắc bắt mắt. Chúng đi cùng với các thông tin quan trọng về buổi tiệc như thời gian, địa điểm, chủ đề… Thiệp mời sinh nhật cũng có thể có một số thông tin khác như: các trò chơi sẽ diễn ra tại buổi tiệc…. Ngoài ra, còn có yêu cầu mặc trang phục với tông màu nào đối với khách mời.

In-thiep-sinh-nhat-Can- Tho

Điều quan trọng nhất về thiệp mời sinh nhật là chúng giúp bạn chia sẻ niềm vui và kỷ niệm với những người bạn, gia đình và đồng nghiệp của mình. Với sự giúp đỡ của thiệp mời sinh nhật, bạn có thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ cho người mà bạn yêu quý và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người tham dự.

Kích cỡ của thiệp mời sinh nhật

Kích cỡ của thiệp mời sinh nhật phụ thuộc vào kiểu thiết kế và mong muốn của người đặt hàng. Tuy nhiên, kích cỡ phổ biến cho thiệp mời sinh nhật là 4 x 6 inch hoặc 5 x 7 inch, tương đương với khoảng 10 x 15 cm hoặc 12 x 17 cm. Kích cỡ này phù hợp để in nội dung, hình ảnh và thông tin cần thiết về buổi tiệc.

Tuy nhiên, người đặt hàng có thể yêu cầu kích cỡ khác tùy theo sở thích, mong muốn của họ. Kích cỡ lớn hơn có thể được sử dụng cho thiệp mời đặc biệt hoặc thể hiện tính sáng tạo của người đặt hàng. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn kích cỡ thiệp phù hợp, liên hệ ngay Z House để được tư vấn nhé!

Quy trình in thiệp sinh nhật Cần Thơ

Quy trình in thiệp sinh nhật đẹp sẽ đơn giản hoặc phức tạp tùy vào loại thiệp bạn muốn in. Tuy nhiên, bạn cần tuân theo quy trình để đảm bảo thiệp của bạn được in đẹp mắt. Sau đây là các bước in thiệp sinh nhật Cần Thơ thông thường:

  • Bước 1: Bạn cần chọn thiết kế phù hợp với chủ đề và phong cách của buổi tiệc. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu thiệp mẫu trên mạng hoặc thiết kế riêng theo ý tưởng của mình. Nếu bạn không tự thiết kế được, có thể tìm các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn.
  • Bước 2: Bạn cần chuẩn bị file thiết kế để in. Đảm bảo rằng file của bạn đáp ứng đủ kích thước, độ phân giải của thiết bị in. Bạn nên lưu file ở dạng PDF để đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện đúng trên mọi thiết bị.
  • Bước 3: Bạn cần chọn loại giấy phù hợp với thiết kế của bạn như: giấy màu, giấy bóng, giấy nhám hoặc giấy cứng. Đây đều là các lựa chọn phổ biến cho thiệp sinh nhật.
  • Bước 4: Có thể bắt đầu in thiệp. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt máy in để in ở chất lượng cao nhất. Nếu bạn in nhiều thiệp, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thiệp đều được in đúng cách.
  • Bước 5: Bạn cần cắt và gấp thiệp theo thiết kế của bạn. Nếu bạn không tự làm được, bạn có thể đưa thiệp cho các tiệm in để thực hiện bước này.

Tóm lại, đây là quy trình in thiệp sinh nhật thông thường. Bạn nên thực hiện từng bước để đảm bảo thiệp được in ra đạt chất lượng tốt nhất.

Thời gian in thiệp sinh nhật tại ZHouse Cần Thơ

Thời gian in thiệp sinh nhật Cần Thơ tại ZHouse phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng bao gồm: số lượng thiệp, thiết kế và phương thức in. Nếu bạn cần in số lượng lớn, thời gian in sẽ lâu hơn so với in một lượng nhỏ.

Nếu bạn in thiệp tại các tiệm in ấn khác thời gian in có thể từ 1 đến 3 ngày tùy vào số lượng và kiểu thiệp. Nếu bạn cần gấp có thể yêu cầu ZHouse in thiệp trong vòng 24 giờ hoặc ngay trong ngày. Như vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian in mà vẫn có hình ưng ý.

In-thiep-sinh-nhat-Can- Tho

Tuy nhiên, chúng mình khuyên bạn nên đặt hàng trước ít nhất một tuần, Vì như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được thiệp và mời bạn bè trước khi buổi tiệc diễn ra vài ngày. Nếu bạn cần gấp, hãy liên hệ với tiệm in ZHouse để biết thêm thông tin về in ấn nhanh.

Một số mẫu in thiệp sinh nhật đẹp Cần Thơ

Sau đây là những mẫu in thiệp sinh nhật Cần Thơ đẹp nhất do ZHouse tổng hợp và sưu tập được dưới đây. Các bạn cùng xem và tham khảo nhé!

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in thiệp sinh nhật Cần Thơ độc lạ, giá tốt mà không tìm thấy địa chỉ uy tín thì ZHouse chính sự là lựa chọn hợp lý hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, ZHouse đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của mình. ZHouse cũng là nơi được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Chúng mình đảm bảo giúp khách hàng thiết kế được sản phẩm thiệp mời sinh nhật đẹp và độc lạ nhất. Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất và in thiệp ở đây cũng rất hiện đại. Chắc chắn sẽ cung cấp đến quý khách các tấm thiệp có chất lượng cao nhất.

>>xem thêm: Ở đây có nhiều mẫu thiệp từ hiện đại đến cổ điển để cho bạn lựa chọn

ZHouse Wedding

Thiệp cưới Z House – Yêu Thương Ngọt Ngào

Recent Post