Bộ sưu tập thiết kế thiệp cưới “Cần Thơ Signature”‘

Thiết kế thiệp cưới Cần Thơ là một dịch vụ phổ biến rất được giới trẻ quan tâm. Bởi các cặp đôi khi tổ chức hôn lễ cũng mong muốn cho mình chiếc thiệp cưới hoàn hảo nhất. Vì thiệp cưới đại diện cho bộ mặt hai bên gia đình và lời mời của họ đến khách mời. Cũng từ đó, ZHouse đã cho ra đời bộ sự tâm thiệp cưới “Cần Thơ Signature”. Hãy cùng ZHouse tham khảo các mẫu thiệp cưới ý nghĩa dưới đây nhé!

Thiệp cưới mang những ý nghĩa khác nhau

Mỗi một thiệp cưới đều mang trên mình một ý nghĩa riêng. Bộ sưu tập thiệp cưới “Cần Thơ Signature” cũng vậy. Nó thể hiện cho những khoảnh khắc, những cảm giác của cả hai trong tình yêu, đó có thể là thân, thương, hiểu, nghĩ, đợi, mong. Sau đây, xin giới thiệu với các bạn những ý tưởng thiệp cưới độc đáo mà ZHosue đã sáng tạo trong bộ sưu tập này.

Thiệp cưới ý nghĩa “THÂN”

Thiệp cưới với ý nghĩa “THÂN” là thể hiện sự quan tâm, yêu thương trong mối quan hệ hai người. “THÂN” trong tiếng Việt có nghĩa là “thân thiết”, “gần gũi”, “quan tâm”, “âm thầm”, “tình cảm”. Có một loại tình cảm vừa thân thiết, gần gũi lại vừa được thoải mái trong việc biểu đạt cảm xúc và quan điểm cá nhân.

thiet- ke-thiep-cuoi-Can Tho

Ngoài ra, từ “THÂN” còn có thể được hiểu là sự quan tâm âm thầm, điều mà chúng ta muốn dành cho những người mà mình yêu thương. Cảm giác thân luôn mang lại cho mình trải nghiệm vừa dễ chịu, an yên nhưng cũng vừa đầy ắp sự thú vị, hào hứng. Thiệp cưới “Thân” cũng vậy, vừa đơn giản, nhẹ nhàng vừa lại dễ đi vào lòng người.

Thiệp cưới ý nghĩa “THƯƠNG”

Từ “THƯƠNG” trong tiếng Việt có nghĩa là “yêu thương”, “ấm áp”, “cảm thông” và “chăm sóc”. Thương cũng là mong muốn nửa kia luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Cũng phải gắn bó rất lâu và sâu đậm, chúng ta mới có thể thương một ai đó. Nhưng thương không nhất thiết phải cầu kỳ, nó dịu dàng và ấm áp. Đôi khi chỉ là những hành động, cử chỉ nhẹ nhàng, quan tâm nhau.

thiet- ke-thiep-cuoi-Can Tho

Vì vậy, thiệp cưới ý nghĩa “Thương” có thể được hiểu là lời hứa chăm sóc lẫn nhau, cùng xây đắp một môi trường ấm áp, đầy cảm thông và tình yêu. Thiệp cưới “Thương” được thiết kế màu trắng tinh khôi bên trong vỏ thiệp màu vàng đất. Trên thiệp có một chiếc nơ bằng ren, như mong muốn cặp đôi gắn kết bền chặt.

Thiệp cưới ý nghĩa “HIỂU”

Trong hôn nhân, việc hiểu và đồng cảm với nhau là rất quan trọng để tạo ra mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Thiệp cưới với thông điệp “HIỂU” có thể đánh dấu sự khởi đầu của cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và ý nghĩa. Còn gì bằng việc bên cạnh một người thấu hiểu và cảm thông cho mình.

Do đó, thiệp cưới “Hiểu” được thiết kế với vỏ thiệp màu nâu đất. Màu nâu thường được liên kết với tính chất ổn định, chân thành, và bền vững. Với thiệp cưới, nó biểu thị sự chắc chắn và ổn định của mối quan hệ của hai người. Nó cũng đại diện cho sự trưởng thành và sự thành đạt của hai người, cũng như sự kiên trì và cam kết của họ với nhau.

Thiệp cưới ý nghĩa “NGHĨ”

Thiệp cưới với ý nghĩa “NGHĨ” mong muốn họ dành thời gian để suy nghĩ và trân trọng những giá trị trong cuộc sống hôn nhân của mình. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường bận rộn với những công việc và áp lực hàng ngày. Đôi khi, chúng ta quên đi sự quan tâm, tình cảm và thời gian dành cho người mình yêu thương. Thiệp cưới với thông điệp “NGHĨ” đánh dấu sự khởi đầu của cuộc sống hôn nhân đầy ý nghĩa.

Nằm trong bộ thiệp cưới thiết kế Cần Thơ, thiệp cưới với ý nghĩa “NGHĨ” thể hiện tâm trí của những con người đang yêu. Thiệp cưới có font chữ viết tay ấn tượng, giống như bạn đang vẽ ra những suy nghĩ về một tương lai hạnh phúc của hai bạn.

Thiệp cưới ý nghĩa ” ĐỢI”

Trong cuộc sống hôn nhân, sự kiên nhẫn và sự đợi chờ đến lúc thích hợp là rất quan trọng. Thiệp cưới với thông điệp “ĐỢI” đánh dấu sự khởi đầu của cuộc sống hôn nhân đầy ý nghĩa. Mong muốn các cặp đôi mới cưới dành thời gian để xây dựng mối quan hệ của họ với sự kiên nhẫn và sự đợi đến lúc thích hợp.

Với thiết kế thiệp cưới Cần Thơ này, bao bì được sáng tạo mới mẻ, phía trước màu cam đất, phía sau là đỏ đô. Phần ruột thiệp được cách tân với thiết kế 2 phần. Phần 1 có khung đỏ chữ trắng, tạo điểm nổi bật tên dâu rể. Phần 2 là nền thiệp trắng, họa tiết hoa cùng với thông tin về tiệc cưới.

Thiệp cưới ý nghĩa “MONG”

Khi hai người yêu nhau quyết định kết hôn và chia sẻ cuộc đời với nhau. Họ đang đặt hy vọng và mong muốn vào tương lai của mình tươi sáng, hạnh phúc. Thiệp cưới với thông điệp “MONG” sẽ mang đến cho cặp đôi sắp cưới lời chúc mừng và lời động viên họ tiếp tục tin tưởng vào tương lai của mình.

Ngoài ra, thiệp cưới còn có thể gửi gắm lời chúc đến cặp đôi mới cưới. Về sự hy vọng, ước mơ về một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

ZHouse – Dịch vụ thiết kế thiệp cưới Cần Thơ

Đơn vị ZHouse chuyên thiết kế thiệp cưới Cần Thơ với nhiều mẫu mã chất lượng, bắt kịp xu hướng. Chúng mình sẽ giúp những cặp đôi có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho những chiếc thiệp cưới của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiếp thu ý kiến khách hàng sẽ tạo ra tấm thiệp cưới đúng với yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn đặt in thiệp cho các mẫu trong bộ sưu tập “Cần Thơ Signature” thì hãy nhanh tay liên hệ ngay ZHouse nhé!

Trên đây là các mẫu thiệp cưới ý nghĩa được thiết kế trong bộ sưu tập “Cần Thơ Signature”. Đúng là rất đẹp, độc đáo nhưng cũng không kém phần ý nghĩa phải không nào? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm cho mình một chiếc thiệp phù hợp với hai bạn.

ZHouse Wedding

Thiệp cưới Z House – Yêu Thương Ngọt Ngào

Recent Post